Đào tạo bán vé máy bay,khóa học kỹ năng bán vé chuyên nghiệp

Bạn muốn đăng ký Đào tạo bán vé máy bay, hãy điền thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại ngay. Xin cám ơn bạn !

Bạn tên:
Điện thoại:
Địa chỉ:

Lời ngỏ:

Thị trường vé máy bay ngày một phát triển,các hãng hàng không không ngừng gia tăng các đường bay,chuyến bay trong nước và quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại,du lịch bằng hàng không ngày càng tăng của người dân khắp cả nước. Dễ nhìn thấy là các đại lý vé máy bay mọc ra  ngày càng nhiều,nở rộ rất nhiều trang web trực tuyến về bán vé máy bay kéo theo sự canh tranh ngày càng khốc liệt  giữa các đại lý với nhau.

 

Đây là thời cơ rất tốt để những ai có ý định làm giàu từ việc bán vé máy bay.Các bạn có thể tự mở đại lý cấp 2 với số vốn chưa tới 30 triệu,lúc đầu có thể bán vé cho người quen,bán cho công ty,bán cho những người bạn trên Faceboook,zalo...Khi đã có kinh nghiệm các bạn có thể thuê mặt bằng,tạo cho mình một thương hiệu để bán online,, từ đó nguồn thu nhập sẽ tăng cao hơn và phát tiển thành công ty,đại lý bán vé lớn.Với sự quyết tâm,sự hiểu biết,đam mê kinh doanh bạn hoàn toàn có thể làm giàu từ việc kinh doanh bán vé máy bay.

Nhưng để làm được điều đó,trước tiên bạn phải là người bán vé máy bay,bạn phải có hiểu biết về nghề bán vé máy bay,một nghề đang thịnh hành nhất hiện nay.Nghề bán vé máy bay(hay còn gọi là booker) thoạt đầu nghĩ thì chắc giống như bán vé xe hay vé tàu,nhưng không phải ! nó đòi hỏi nhiều hơn ở rất nhiều kỹ năng như tư vấn khách hàng, thuyết phục,đàm phán,quản lý công việc,quản trị rủi ro,quảng cáo online...Nếu không có những kỹ năng này việc bán vé máy bay của bạn sẽ không gặt hái được thành quả tốt và rủi ro xảy ra trong việc book vé sẽ cao.

Hãy đăng ký ngay với chúng tôi với các khoá học cơ bản và nâng cao về bán vé máy bay,để có được những kiên thức quý báu,học hỏi được những kinh nghiệm hữu ích cho việc kinh doanh vé máy bay ngay hôm nay.

 

Tổng đại lý vé máy bay Hàng Không 247 thông báo chiêu sinh học viên nghề bán vé máy bay.Mở các khoá học đào tạo bán vé máy bay cơ bản(bán vé nội địa Vietnam Airline,Vietjet,Jetstar+ Kiên thư cơ bản vé quốc tế) và các khoá học nâng cao(quốc tế+nội địa+chiến lược kinh doanh+các kỹ năng bán hàng chuyến nghiệp như tư vấn,thuyết phục,đàm phán,quản trị rủi ro,marketing..+ Thủ thuật săn vé rẻ)

Sau khi học xong, học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành lớp học đào tạo nghiệp vụ bán vé máy bay của tổng đại lý hàng không 247.Điều đặc biệt học viên được tổng đại lý vé máy bay hàng không 247 hỗ trợ thực tập book vé, tính giá và xuất vé trên các hệ thống ngay tại công ty. Những học viên xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được việc làm tại tổng đại lý vé máy bay hàng không 247.

 

Giáo viên trực tiếp đạo tạo và giảng dạy là Ông Nguyễn Anh Khoa (chức vụ: Giám đốc),người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường vé máy bay.Với kiến thức,bề dày kinh nghiệm của mình cũng như đã đào tạo qua nhiều nhân viên,học viên sẽ đem đến cho các bạn những bài hoc xương máu, bổ ích nhất.

Mục tiêu khi hoc hoàn thành khoá học: Các bạn làm chủ được nghề bán vé máy bay,ứng tuyển vào các công ty bán vé máy bay hoặc khởi nghiệp bằng cách mở được đại lý bán vé máy bay cấp 2, trực tiếp điều hành và làm giàu dựa trên nghề bán vé.Có khả năng làm chủ quy trình quản lý công việc,gia tăng lượng khách hàng,tăng thu nhập,phát triển bền vững cho sự nghiệp của mình.

 

Học phí:

+ Khoá hoc cơ bản (Vé nội địa VN Airline,Vietjet Air,Jetstar + vé quốc tế cơ bản + Kỹ năng quản lý công việc + Mẹo kiếm thêm thu nhập+Thủ thuật săn vé rẻ ): 8  triệu (đồng)

+ Khoá học nâng cao(Vé nội địa + Vé quốc tế + Chiến lược kinh doanh vé máy bay trực tuyến + Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp + Marketing online (chạy quảng cáo Google Adword,FB..) + Kỹ năng quản lý công việc bán vé + quản trị rủi ro trong bán vé +Thủ thuật săn vé rẻ+Mẹo kiếm thêm thu nhập) :   10 triệu (đồng)

+ Khoá học chuyên sâu book vé quốc tế trên phần mềm hệ thống: Sabre,Abacus,Amadeus,Glileo : 21 triệu

 

Ngoài ra ,khi hoc xong các bạn có thể  ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ CẤP 2 CHO HÀNG KHÔNG 247

 

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Theo số hotline:(028)6265.7027 hoặc Mr Khoa: 0909.539.309