Khóa học bán vé máy bay cho học viên mở đại lý cấp 2

Bạn muốn đăng ký khóa học bán vé máy bay, hãy điền thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại ngay. Xin cám ơn bạn !

Bạn tên:
Điện thoại:
Địa chỉ:

KHÓA HỌC BÁN VÉ MÁY BAY CHO HỌC VIÊN MỞ ĐẠI LÝ CẤP 2

Các bạn đang có kế hoạch kinh doanh vé máy bay,muốn mở đại lý câp 2 nhưng không biết phải làm thế nào? Chưa biết nghiệp vụ vé máy bay,chưa có kinh nghiệm về nghề bán vé,chưa biết cần học những gi để có thể ra mở bán vé cho có hiệu quả,có doanh thu cao.

Các bạn đừng lo,Chúng tôi sẽ giúp các bạn !

Trung tâm đào tạo bán vé máy bay Hàng Không 247 là trung tâm duy nhất chuyên đào tạo cho học viên mở đại lý cấp 2. Khi hoàn thành xong khóa học,học viên có thể đăng ký mở đại lý cấp 2 tại Hàng Không 247

Vậy tại sao bạn phải nên chọn theo học tại trung tâm Hàng Không 247 ?

Thứ nhất: Chương trình đào tạo dành riêng cho học viên muốn mở đại lý cấp 2 bán vé máy bay,đúc kết kiến thức từ thực tế vào trong bài giảng nên đơn giản,dể hiểu .Những học viên chưa từng biết đến nghề bán vé vẫn có thể tiếp thu tốt kiến thức

 

Thứ hai : Chương trình học loại bỏ những kiến thức thiếu thực tế,giảng viên dạy từ kiến thức nền tảng để áp dụng vào việc book vé và bán vé sao cho hiệu quả nhất

 

Thứ 3: Chương trình học có dạy cho học viên các thủ thuật kiếm thêm thu nhập khi bán vé,thủ thuật săn vé rẻ,khuyến mãi.Đây là một trong những điều đặc biệt chỉ có ở trung tâm Hàng Không 247 truyền đạt lại cho học viên của mình.

 

Thứ 4: Khi học thực hành nghiệp vụ,các học viên sẽ được chỉ dẫn cặn kẻ từng thao tác,đảm bảo thành thạo thì mới qua bài học khác.

 

Thứ 5: Giảng viên sẽ chỉ dạy cho học viên hệ thống quản lý công việc bán vé nên khi mở đại lý học viên sẽ không phải lo quản lý công việc,khách hàng như thế nào cho khoa học và tiện lợi nhất.

 

Thứ 6: Học phí là rẻ nhất,rẻ hơn nhiều so với các trung tâm khác.Chỉ có 5 triệu cho 1 khóa học.Với số tiền đầu tư cho kiến thức của mình chỉ 3 triệu đồng,kết quả thu được sẽ vô cùng to lớn cho sự nghiệp bán vé sau này của các bạn.

 

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học đào tạo bán vé máy cho học viên mở đại lý câp 2 ngay hôm nay.

Các phương thức đăng ký khóa học:

1.Tới trực tiếp văn phòng trung tâm tọa lại tại địa chỉ: 98 Dương Văn Dương,P.Tân Quý,Q.Tân Phú,HCM

2. Chuyển khoán qua ngân hàng Vietcombank,nội dung chuyển khoản: “Tên học viên+ đăng ký khóa học bán vé” sau khi chuyển khoản xong gọi đến hotline: 08.6265.7027 để xác nhận lớp học.

  Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam-Vietcombank

   Tên tài khoản : Đặng Thị Diễm Ly

   Số tài khoản : 0071.000.638.638

   Chi nhánh: PGD Quang Trung,Gò Vấp,TP.HCM

Liên hệ tư vấn:

08.6265.7027 -0909.539.309