Hot !! Vietjet đã mở đường bay Hà Nội-Phú Quốc

VIETJET ĐÃ MỞ ĐƯỜNG BAY HÀ NỘI-PHÚ QUỐC

Hãng hàng không VietjetAir cho biết, hãng sẽ mở đường bay Hà Nội-Phú Quốc từ ngày 28/5 tới đây, với tần suất khai thác thời gian đầu 7 chuyến khứ hồi/tuần.Cụ thể, chuyến bay sẽ khởi hành hàng ngày từ Hà Nội lúc 13 giờ 10 và đến Phú Quốc lúc 15 giờ 40. Chặng bay ngược lại sẽ cất cánh vào lúc 16 giờ 10 từ Phú Quốc và về đến Hà Nội lúc 18 giờ 40.

Ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển kinh doanh của VietjetAir cho biết: “Phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân và du khách mùa hè, VietjetAir mở thêm các đường bay mới trong nước và quốc tế đến Singapore, tăng tần suất các chặng bay, giờ bay thuận tiện. Thực hiện kế hoạch này, vừa qua, hãng cũng đã nhận thêm tàu bay mới xuất xưởng tại Đức.” 

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu đi lại trong mùa hè sắp tới, VietjetAir cũng tăng tần suất mỗi tuần hơn 140 chuyến bay, cung ứng thêm hơn 25.200 vé máy bay/tuần cho người dân vào mùa cao điểm này.

Theo đó, VietjetAir đã tăng tần suất các chuyến Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội (14 chuyến khứ hồi/ ngày), Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Nẵng (7 chuyến khứ hồi/ ngày), Hà Nội-Đà Nẵng (4 chuyến khứ hồi/ ngày), Hà Nội-Nha Trang (3 chuyến khứ hồi/ ngày), Thành phố Hồ Chí Minh-Nha Trang (3 chuyến khứ hồi/ ngày), Thành phố Hồ Chí Minh-Phú Quốc (3 chuyến khứ hồi/ ngày), Thành phố Hồ Chí Minh-Hải Phòng (4 chuyến khứ hồi/ ngày), Thành phố Hồ Chí Minh-Huế (3 chuyến khứ hồi/ ngày). Các chặng bay khác dự kiến cũng sẽ tăng chuyến trong thời gian tới.

Hiện VietjetAir đang có 24 đường bay nội địa và quốc tế. Sắp tới, VietjetAir sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay trong nước và đến các vùng kinh tế trọng điểm của Châu Á-Thái Bình Dương mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Website: http://hangkhong247.vn/
SĐT: 0938.389.757-0914.389.757-0166.77.99.22.66
Email: Hangkhong247vn@gmail.com
Đ/C: 98 Dương Văn Dương,P.Tân Quý,Q.Tân Phú,TP.HCM