Cam kết của Hangkhong247

Cam kết của Hangkhong247.vn đối với khách hàng

 

1/Tư vấn cho khách hàng 24/7

Bất cứ lúc nào quý khách liên hệ tới Hangkhong247.vn sẽ  được nhân viên phòng vé tư vấn tận tình các vấn đề liên quan đến hàng không,vé máy bay.Luôn có những câu trả lời chính xác nhất về giá vé rẻ,giá vé đoàn,vé tour,thông tin khuyến mãi,điều kiện vé cho quý khách.

2/ Trợ giúp cho khách hàng 24/7

Khi quý khách gặp vấn đề trục trặc về vé,chuyến bay bị huỷ,bị delay hay cần mua thêm hành lý hãy gọi điện cho chúng tôi,Chúng tôi sẽ tìm cách giải quyết cho quý khách một cách tối ưu nhất.

3/Hoàn lại tiền chuyển khoản trong ngày

Khi quý khách đặt mua vé đi liền và đã thanh toán tiền cho phòng vé bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.Nhưng sau khi phòng vé nhận được tiền,vào xuất vé cho quý khách nhưng giá lên.Nếu quý khách không đồng ý mua thì kế toán phòng vé sẽ chuyển lại đúng số tiền quý khách đã chuyển cho phòng vé ngay trong ngày .

Chúng tôi cam kết những khoản tiền nào khách hàng đã chuyển vào tài khoản phòng vé nhưng vì lý do thay đổi đột xuất không thể mua vé nữa,chúng tôi sẽ hoàn chuyển trả lại tiền ngay trong ngày.

4/Nhận trách nhiệm nếu lỗi thuộc về phòng vé

Khi xử lý nghiệp vụ về vé máy bay cho quý khách,nếu có gì sai sót về thông tin vé,hoăc vé không có giá trị thì phòng vé sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.Phòng vé sẽ đền bù cho quý khách một cách công bằng và hợp lý nhất.

5/Xuất hoá đơn nhanh chóng,kịp thời

Phòng vé sẽ xuất hoá đơn cho quý khách nếu quý khách có yêu cầu.Hoá đơn sẽ được gửi qua đường bưu điện chậm nhất trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt vé.

 

Hangkhong247.vn